MÁI CHE BẠT CĂNG – HGMS

HGMS luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động

THIẾT KẾ

HGMS thiết kế kiến trúc bạt mái che trên ý tưởng đưa ra từ các đối tác, khách hàng. Với tiêu chí sáng tạo, có tính thẩm mĩ cao chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng bản vẽ thiết kế với tính riêng biệt cho từng dự án.

THI CÔNG

HGMS chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mái che cho Quý Khách Hàng là : Trung Tâm Thương Mại, Khu Du Lịch, Khu Vui Chơi – Giải Trí, Khách Sạn, Hồ Bơi, Nhà Hàng, Sky Bar, Quán Cà Phê, Bãi Đỗ Xe, Công Trình Dân Dụng.

BẢO TRÌ

Bảo trì công trình mái che là tập hợp các công việc nhằm bảo đảm và duy trì sự làm việc bình thường, an toàn của công trình theo quy định của thiết kế trong quá trình khai thác sử dụng.Trong thực tế, sự xuống cấp sớm của các công

VẬT LIỆU

HGMS là đối tác phân phối một số nhãn hàng sản xuất bạt kéo căng từ Đức, Pháp, Ý cho tới Nhật Bản. Sản phẩm chất lương cao có bảo hành từ 5 đến 25. Liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn và mẫu sản phẩm thích hợp.

HGMS – Hoang Gia Membrane Structure

HGMS chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mái che cho Quý Khách Hàng là : Trung Tâm Thương Mại, Khu Du Lịch, Khu Vui Chơi – Giải Trí, Khách Sạn, Hồ Bơi, Nhà Hàng, Sky Bar, Quán Cà Phê, Bãi Đỗ Xe, Công Trình Dân Dụng…Tất cả các sản phẩm của HGMS đều được lắp đặt từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với độ bền sử dụng lên đến 15-20 năm.

HGMS luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm; đồng thời luôn đưa ra những mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng hiện đại nhằm tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân sự

NGUYỄN VĂN PHÚC
FOUNDER

LÊ THÀNH CÔNG
cEO

TRƯƠNG VÂN ANH
cfo

STEVE NGUYỄN
IT DIRECTOR

TIN TỨC SỰ KIỆN

đối tác công ty

 

0903 775 099