Mái che nhà hàng Bà Nà Hills chính thức đi vào hoạt động, là mái che kiểu mẫu đáp ứng được 2 yếu tố: tính ứng dụng và thẩm mỹ trong thiết kế. 

Vừa qua, Công ty TNHH Tự Động Hóa Hoàng Gia đã tham gia thi công và hoàn thành một số mái che nhà hàng, khách sạn tại Bà Nà Hills. Dựa theo ý tưởng khách hàng và tuân thủ theo lực kéo căng của bạt, chúng tôi đã phác thảo và thi công để tạo nét riêng cho kiến trúc bạt căng. Mái che nhà hàng dưới đây là một ví dụ điển hình cho tính sáng tạo trong thiết kế mái che bạt căng.

Tọa lạc tại quảng trường Làng Pháp, là nơi diễn ra nhiều chương trình ca nhạc, lễ hội thu hút hàng nghìn lượt khách, nhà hàng Kavkas Baku chính là vị trí thuận lợi cho những ai muốn ngắm nhìn các hoạt động thú vị của Bà Nà Hills. Chính vì thế, tận dụng không gian thoáng đãng và vị trí đắc địa, Hoàng Gia chính thức thi công mái che nhà hàng Kavas Baku theo hình thức mái vòm, vừa tạo cảm giác rộng rãi, vừa là điểm nhấn cho nhà hàng khi nhìn từ trên cao xuống.

Bên cạnh đó, lấy ý tưởng từ màu sắc thương hiệu của nhà hàng, Hoàng Gia đã lựa chọn tông màu xanh trắng cho công trình lần này.

 

TẬP ĐOÀN SUN GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP TREO BÀ NÀ