QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HGMS

HGMS tiền thân là Cơ Sở Mái Hiên Hoàng Gia được thành lập vào năm 2010.

Vào thời điểm này, Mái Hiên Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các loại mái che : mái che hệ không gian mở (mái xếp), mái vòm, mái hiên di động cho các dự án : trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, công trình dân dụng. Vật liệu được sử dụng là bạt nhựa Hàn Quốc kết hợp với phụ kiện liên quan đảm bảo chất lượng.

Năm 2015, Công ty TNHH Tự Động Hóa Hoàng Gia được thành lập dựa trên nền tảng hoạt động của Cơ Sở Mái Hiên Hoàng Gia trước đó. Thời điểm này, Công ty Hoàng Gia vẫn tiếp tục phát triển thế mạnh của mình là thiết kế và thi công các loại mái che nhưng nằm ở phân khúc cao cấp hơn.

Năm 2016, Bên cạnh việc hoạt động trong mảng thi công, thiết kế mái che cao cấp. Công ty Hoàng Gia bắt đầu tìm kiếm các đối tác ngoài nước để bổ sung thêm sản phẩm cho dòng mái che cao cấp và chất lượng.

Cuối năm 2016, Công ty Hoàng Gia quyết định hợp tác với TOYO BOEKI. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản với dòng sản phẩm mái che được cấu tạo bởi thanh nhôm cao cấp nguyên khối và tấm phủ poly lấy sáng, chống nắng, chống tia UV. Sản phẩm này thích hợp cho các công trình bãi đậu xe, hồ bơi, sân bóng…; Hoàng Gia bổ sung thêm sản phẩm này vào  phân khúc mái che cao cấp

Từ cuối năm 2016 – 2017; Công ty Hoàng Gia dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu loại mái che hiện đại, phá cách đã có mặt ở một số nước trên thế giới và cho ra đời dòng mái che kiến trúc, mái che bạt kéo căng..; Kiểu dáng của mái che này rất phong phú, đa dạng, mang tính thẫm mỹ cao, không bị bó buộc bởi khuôn khổ nào cả. Tùy thuộc vào không gian lắp đăt mà các kĩ sư có thể đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo,mới lạ phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của Khách Hàng. Sản phẩm có thể là mái che cánh buồm, mái che hình cá đuối, mái che hình elip, mái che hình chiếc dù ngược, mái che lượn sóng, mái che hình vòng cung…

Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp mà Công ty Hoàng Gia đã tâm huyết đầu tư nên dòng nguyên liệu bạt sử dụng cũng được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng chất lượng trên thế giới như : MEHGIES (Germany), HIRAOKA (Nhật Bản), SUNBRELLA (MỸ), EXTRULEX (Pháp)…;

Công ty Hoàng Gia ưu tiên sử dụng nguyên liệu bạt có  khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, có khả năng chống nóng, chống tia UV và kháng cháy tốt. Kết hợp với việc sử dụng nguyên liệu bạt chất lượng, Hoàng Gia cũng sử dụng kết cấu thép  chịu được lực gió lên đến bão cấp 12 đồng thời sử dụng các loại bulong gắn kết cao cấp của Hilti (Germany). Mỗi công trình lắp dựng xong đều được test lực kéo tải hiện trường để đảm bảo phần kết cấu của mái che đủ vững chắc.

Sau khi cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp thuộc mảng mái che kiến trúc, mái che bạt kéo căng. Công ty Hoàng Gia quyết định lấy thương hiệu đại diện cho sản phẩm mái che của Hoàng Gia là HGMS – Hoang Gia Membrane Structure, nghĩa là : Kiến trúc bạt căng Hoàng Gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, HGMS đã thực hiện rất nhiều dự án và nhân được phản hồi tốt từ phía khách hàng. HGMS tiếp tục phát huy và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc cao cấp, với các kiểu dáng, mẫu mã phù hợp và bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Một lần nữa, HGMS hy vọng sản phẩm của mình sẽ được Quý Khách Hàng đón nhận.

Trân trọng!

 

 

 

0903 775 099