MÁI CHE, MÁI CHE SÂN THƯỢNG

SÂN THƯỢNG ĐƯỢC XEM LÀ KHOẢNG KHÔNG ĐÓN NHIỀU GIÓ VÀ THÔNG THOÁNG NHẤT, ĐÂY LÀ NƠI LÍ TƯỞNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THƯ GIÃN CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH.

 

VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG LẮP ĐẶT CHO SÂN THƯƠNG NHÀ MÌNH MỘT MÁI CHE DI ĐỘNG ĐỂ TẠO KHÔNG GIAN VỪA THOÁNG MÁT, VỪA PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LOẠI THỜI TIẾT.

Trên thực tế, bạn thường thấy người ta ứng dụng mái che di động để lắp trước cửa nhà, hoặc các quán ăn để tránh nắng, mưa, tuy nhiên để tăng thêm không gian vui chơi và sinh hoạt cho gia đình, bạn có thể tận dụng tính linh động của mái che di động để làm mới không gian sân thượng nhà mình.

Với một mái che hoặc bạt che sân thượng, bạn đã làm cho mình một không gian thư giản tuyệtvời nhất. Đồng thời nếu bạn vẫn ngồi ở khu vực sân thượng mà không có mái hiên thì nó có thể làm cho da bạn bị sạm đen, bị viêm, ảnh hưởng sức khỏe… trong một thời gian dài.

Với những đặc điểm nổi trội của mái che đi dộng dạng xếp bạn hoàn toàn có thể thiết kế một sân thượng đầy hữu dụng cho gia đình khi sinh hoạt, vui chơi, nhà trồng cây, hay các bữa tiệc ngoài trời,…

 

 

bạt cao cấp nhập khẩu từ ÚC của HOÀNG GIA

Mái che di dộng thường dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng ăn uống ngoài trời với chất liệu bạt tốt, dẻo dai, che nắng mưa 100% . Cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng để phơi quần áo, hay ánh sáng hoặc thêm ánh sáng cho cây cối.

Cấu tạo mái hiên di động thường gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành lại hợp lý. Khi có giông, gió bão các bạn phải cuộn bạt gọn lại để tránh hư hỏng, việc cuốn lại cũng khá dễ dàng vá nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mái hiên sân thượng dạng xếp, đây là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo, với độ cứng chắc và vững vàng của khung thép hoặc inox, Mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

Đây là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn! Đến với HOÀNG GIA   WWW.MAIHIENHOANGGIA.COM đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm , sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn loại mái xếp di động phù hợp với sở thích và phong cách  của riêng bạn

Mái che✅ mái che di động mái che năng bạt che mái bạt che năng mái che kiên trúc mái bạt căng bạt căngmái che bạt căng mái che bạt kéo căng mái che

 

 

 

0903 775 099