Bạt Căng Là Gì?

Bạt Căng Là Gì?

Nội Dung Bài Viết

Kết Cấu Bạt căng

Kết Cấu Bạt căng mang đến vẻ táo bạo, mạnh mẽ và thể hiện được vẻ đẹp của kết cấu trong công trình kiến trúc. Kiến trúc sư Frei Otto là một kiến trúc sư bậc thầy về loại hình kết cấu rất thú vị này. Hãy cùng tìm hiểu về Kết Cấu Bạt căng.

Denver Union Station

Trong lịch sử, được lấy cảm hứng từ một số nơi trú ẩn nhân tạo đầu tiên như lều da lạc đà của dân du mục sa mạc Sahara, Ả Rập Saudi và Iran, cũng như các cấu trúc được sử dụng bởi các bộ lạc người Mỹ bản địa. Kết Cấu Bạt Căng mang lại một số lợi thế so với các mô hình cấu trúc khác.

Kết Cấu Bạt Căng là thuật ngữ thường được dùng để chỉ việc xây dựng mái bằng cách sử dụng một màng được giữ cố định trên các cáp thép. Đặc điểm chính là chúng hoạt động dưới sức căng, dễ chế tạo trước, khả năng vượt nhịp lớn và tính dễ uốn. Hệ thống kết cấu này đòi hỏi một lượng vật liệu nhỏ nhờ sử dụng các tấm bạt mỏng, khi được kéo căng bằng cáp thép, tạo ra các bề mặt có khả năng chịu được các lực tác động lên nó.

Được sử dụng chủ yếu trong việc bao che của các trung tâm thể thao, sân vận động, và các công trình công nghiệp – nông nghiệp. Các cấu trúc kéo căng này được dựa trên hệ thống cũ được sử dụng trong Đế chế La Mã. Tuy nhiên, từ thời La Mã cho đến giữa thế kỷ 20, do nhu cầu thấp, tính khả dụng và vấn đề thiết hụt các nhà sản xuất dây cáp, tấm màn, và các mối liên kết có khả năng chống chịu lại các lực tác động, và tiến bộ công nghệ không nhiều. Chỉ sau cuộc cách mạng công nghiệp và khởi đầu của chủ nghĩa Ford mà những phát triển mới có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của hệ thống kết cấu này. Chi phí sản xuất hàng loạt thấp và nhu cầu cần các hệ thống có khả năng thích ứng với các địa hình đa dạng nhất với các nhịp lớn, chẳng hạn như lều xiếc, đã kích thích sự phát triển của kỹ thuật này.

Sự bất ổn định trong các mô hình trước ứng dụng các cáp xen kẽ và vỏ rất nhẹ, ảnh hưởng đến độ hiệu quả của cấu trúc, đã được giải quyết vào giữa thế kỷ trước. Thành tựu này đạt được là nhờ một hệ thống cáp thép và màng ( bạt ) sợi có độ bền cao, cùng với các lớp sơn chống thấm, giúp bảo vệ chống lại các tia cực tím, nấm, lửa, và cho phép độ mờ và phản xạ lớn tùy ý.

 

Những nghiên cứu này đạt được là do các nghiên cứu về vật lý-cấu trúc của kiến trúc sư-kỹ sư người Đức, Frei Otto. Vào những năm 50, ông đã thực hiện các nghiên cứu khoa học đầu tiên và các công trình lợp đầu tiên sử dụng cáp thép kéo căng kết hợp với màng ( bạt ).

Khi còn là sinh viên, Otto đã đến thăm văn phòng của Fred Severud, nơi ông nhìn thấy Nhà thi đấu Raleigh ở Bắc Carolina, ông đã rất ấn tượng với tính thẩm mỹ táo bạo và sự thoải mái tiện nghi của dự án. Khi trở lại Đức, ông bắt đầu nghiên cứu bằng các mô hình tỉ lệ nhỏ, tạo ra các bề mặt khác nhau, bằng dây xích, dây cáp, và các màn đàn hồi.

Nhận thấy được sự hữu ích của mái kéo căng, ông đã phát triển dự án quy mô lớn đầu tiên sử dụng hệ thống, dự án này đã giúp cho phép xây dựng các dự án sau này bao gồm sân vận động, câu lạc bộ, sở thú và gian hàng ở Olympic. Năm 1957, ông thành lập Trung tâm Phát triển Xây dựng Ánh sáng tại Berlin. Bảy năm sau, năm 1964, ông đã tạo ra Viện cấu trúc ánh sáng ở Berlin tại Đại học Stuttgart, Đức.

Nhờ các thí nghiệm và sự sàng lọc kĩ thuật, ông đã thiết kế các công trình đáng chú ý, chẳng hạn như Gian hàng Đức (German Pavillion) ở triễn lãm 1967 ở Montreal và Sân vận động Olympic Munich vào 1972. Ông được biết đến nhờ các công trình nghiên cứu đồ sộ và được trao giải thưởng Huân chương Vàng RIBA vào 2006 và Giải Pritzker 2015. Frei Otto còn là tác giả của cuốn sách toàn diện đầu tiên về kết cấu kéo căng “Das Hangende Dach” vào 1958, và qua đó đã nhấn mạnh việc suy nghĩ lại về tính hợp lý, việc tiền chế, tính linh hoạt, chiếu sáng nội thất của vật liệu, và thậm chí là tính bền vững, khi mà thuật ngữ này vẫn chưa được dùng trong kiến trúc.

Có ba cách phân loại chính trong hệ thống Kết Cấu Bạt Căng: cấu trúc bạt căng, cấu trúc lưới căng và kết cấu khí nén. Cấu trúc bạt căng liên quan đến các cấu trúc trong đó một tấm bạt được giữ bằng dây cáp, điều này cho phép việc phân phối đều các lực kéo ra toàn bộ cấu trúc. Cấu trúc lưới căng là nói đến các kết cấu mà trong đó, một lưới cáp chịu lực và truyền các lực đó đến các thành phần khác nhau, chẳng hạn như các tấm kính hoặc gỗ. Và kết cấu khí nén, một tấm màng bảo vệ được nâng đỡ bằng khí áp.

Về mặt cấu tạo, hệ hống bao gồm 3 thành phần: các tấm bạt, các cấu trúc cứng như cột, và cáp. Các tấm bạt sợi polyester được bọc PVC có thể được sản xuất và lắp ráp dễ dàng, có giá thành thấp, và độ bền trung bình khoảng 10 năm.

Denver Union Station

Màng sợi thủy tinh phủ PTFE có độ bền vượt trội vào khoảng 30 năm; và có sức chống chịu tốt hơn với các yếu tố tự nhiên (nắng, gió, mưa); tuy nhiên, loại này đòi hỏi lao động lành nghề.

Trong hệ thống này, có hai loại kết cấu chịu lực: trực tiếp và gián tiếp. Chịu lực trực tiếp là những kết cấu khi xây dựng được bố trí trực tiếp trên phần còn lại của cấu trúc tòa nhà, trong khi trường hợp thứ hai được bố trí từ một điểm nâng cao lên như cột để căng dây cáp.

Các dây cáp, chịu trách nhiệm phân phối lực kéo và căng cứng của các tấm màng, được phân loại theo một trong hai cách dựa trên phương thức hoạt động của chúng: chịu tải và ổn định hóa. Cả hai loại cáp đều bắt chéo trực giao, đảm bảo cường độ theo hai hướng và tránh biến dạng. Các cáp chịu tải là những cáp trực tiếp nhận tải bên ngoài, được cố định tại các điểm cao nhất. Mặt khác, các cáp ổn định có nhiệm vụ hỗ trợ cho cáp chịu tải và vượt qua các cáp chịu tải trực giao. Có thể tránh gắn cáp ổn định xuống đất bằng cách sử dụng cáp cố định ngoại vi.

Hơn nữa, có một số tên gọi khác cho các loại cáp khác nhau tùy theo vị trí của chúng: cáp sườn núi (ridge-line) là cáp ở vị trí cao nhất, cáp thung lũng (valley) là cáp đặt thấp nhất; cáp tròn là các cáp ổn định đặt theo hình tròn. Cáp sườn núi chịu tải cân nặng còn cáp thung lũng chịu tải gió.

Một số công trình sử dụng Kết Cấu Bạt Căng:

 

Mái Che

Mái Che Lối Đi

Mái che lối đi Khác với những kiểu mái bạt truyền thống thông thường, mái…

Mái che nhà để xe trung tâm thương mại

Mái Che Nhà Xe

Mái Che Nhà Xe Mái che bạt căng nhà xe được nhiều người lựa chọn…

Mái Che Hồ Bơi

Mái Che Hồ Bơi Bạt Căng Bạt che hồ bơi ( tension membrane structure )…

Mái che cánh buồm

Khi lắp đặt  Mái che cánh buồm , bạn cần chú ý những điều này!…

MÁI BẠT CĂNG

MÁI BẠT CĂNG Mái che bạt căng đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón…

Mái Xếp di động

Mái xếp lượn sóng hay mái xếp di động là một loại mái che rất…

Mái Che

Khi chúng ta đừng từ ngoài nhìn vào tòa nhà thì mái che bạt đẹp là một…

Mái che kiến trúc

Bạt Căng

Mái che bạt căng Mái che bạt căng đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón…

Mái che bạt căng Sân Trường

Mái che bạt căng Sân Trường mang thương hiệu Mái che bạt căng Hoàng Gia được thiết kế…

Mái che bạt căng sân vườn

Mái che bạt căng sân vườn Mái che bạt căng sân vườn được Hoàng Gia thiết kế…

 

MÁI CHE GIÁ RẺ – NHẬN LÀM MÁI CHE BAN CÔNG, MÁI CUỐN HIÊN NHÀ GIÁ RẺ

Mái che là sản phẩm có tác dụng che mưa,…

 

MÁI CHE GIÁ RẺ – BÁO GIÁ LÀM MÁI CHE HIÊN NHÀ CÁC LOẠI

Mái che hiên nhà là

 

MÁI CHE GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM – CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG LÀM MÁI CHE GIÁ RẺ

Công ty HGMS là công ty chuyên thi công làm mái che giá rẻ, chất lượng và an toàn. Quý khách có nhu cầu làm mái che tuy nhiên chưa tìm ra được loại mái che nào phù hợp với không gian và…

CÔNG TY LÀM MÁI CHE TRƯỚC NHÀ – MÁI CHE TRƯỚC NHÀ GIÁ RẺ

Mái hiên, mái…

CÔNG TY LÀM MÁI CHE GIÁ RẺ ( MÁI CHE BAN CÔNG, MÁI CHE CUỐN)

Mái che ban công loại mái che tự cuốn rất…

NHẬN LÀM NHÀ TIỀN CHẾ 2 MÁI, NHÀ TIỀN CHẾ CHŨ L ĐẸP RẺ

Công ty HGMS là đơn vị nhận làm nhà tiền chế 2 mái, nhà tiền chế chữ L  với cam kết đẹp – bền – giá rẻ. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên hệ với chúng…

NHẬN LÀM NHÀ KẾT CẤU KHUNG THÉP RẺ ĐẸP BỀN, – BẢO HÀNH DÀI HẠN

mái che khu vui chơi

NHÀ TIỀN CHẾ NÔNG THÔN GIÁ RẺ – NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG TẬN NƠI

Nhà tiền chế là một giải pháp mới trong…

Hoàng Gia – công ty chuyên nhận làm mái vòm nhà xe, bể bơi, cửa sổ chất lượng cao và uy tín nhất Việt Nam.

NHÀ TIỀN CHẾ GIÁ RẺ – NHẬN LÀM NHÀ TIỀN VÁCH KÍNH, NHÀ TIỀN CHẾ KHUNG THÉP

Công ty HGMS hiện là đơn vị chuyên nhận làm nhà tiền vách kính, nhà tiền chế khung thép giá rẻ và uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu làm nhà tiền chế ĐẸP – BỀN –RẺ hãy…

Mẫu 6 – Mái vòm nhà xe

CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN LÀM NHÀ TIỀN CHẾ ( NHIỀU KIỂU MẪU)

Nhà tiền chế là loại công trình có các…

XƯỞNG CHUYÊN LÀM MÁI CHE DI ĐỘNG – MÁI CHE ĐẸP, BỀN NHIỀU MẪU MÃ

HGMS hiện là xưởng chuyên làm mái che di động đáp ứng tiêu chí ĐẸP – BỀN- MẪU MÃ PHONG PHÚ VÀ GIÁ RẺ. Qúy khách có nhu cầu tư vấn- thiết kế- lắp đặt mái che di động liên hệ với…

TƯ VẤN LÀM MÁI CHE DI ĐỘNG – THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Mái hiên di động là loại mái che thông minh không thể thiếu đối với cửa hàng

NHÀ TIỀN CHẾ GIÁ RẺ – NHẬN SỬA CHỮA, XÂY LẮP NHÀ TIỀN CHẾ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay nhà tiền chế là một trong những công trình được ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm mang lại độ…

ĐỊA CHỈ LÀM MÁI CHE DI ĐỘNG GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT TP.HCM

Công ty HGMS là địa chỉ nhận làm mái che giá rẻ, uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu tư vấn – thiết kế – lắp ráp mái che di động hãy liên hệ với công ty HGMS …

Mẫu 10 – Mái che công viên

CÔNG TY CHUYÊN LÀM MÁI CHE DI ĐỘNG THIẾT KẾ LẮP ĐẶT TRỰC TIẾP

HGMS chúng tôi là đơn vị chuyên…

MAY BẠT MÁI XẾP, BẠT MÁI VÒM NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Công ty HGMS là đơn vị nhận may bạt mái xếp, bạt mái vòm uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu may, cung cấp, lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua số

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MÁI CHE NHÀ XE
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MÁI CHE NHÀ XE

ĐỊA CHỈ MAY GIA CÔNG VÀ BỎ SỈ CÁC LOẠI BẠT CHE XE TẢI

Bạt che xe tải là vật dụng không thể thiếu đối với phương tiện vận chuyển đặc biệt là các loại xe tải vận chuyển hàng hóa. Nhờ nhiều công dụng thiết thực mà sản phẩm mang lại mà hiện nay được sử dụng…

CÔNG TY NHẬN MAY GIA CÔNG BẠT CHE MÁI LƯỢN SÓNG, BẠT MÁI HIÊN

Mái che lượn sóng, bạt mái hiên là loại…

Mái hiên di động Hoàng Gia chất lượng, uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY MAY VÀ BỎ SỈ BẠT CHE MUI XE TẢI GIÁ RẺ

Quý khách hàng là cửa hàng kinh doanh bạt các loại?hay chủ doanh nghiệp vận tải muốn tìm nơi cung cấp bỏ sỉ bạt che mui xe tải hãy liên hệ công ty HGMS đơn vị chuyên nhận may trực tiếp…

Nhà mái che bạt khu chợ
Nhà mái che bạt khu chợ

BẠT MÁI HIÊN NGOÀI TRỜI – GIA CÔNG SẢN XUẤT BẠT CHE GIÁ RẺ

Công ty HGMS chuyên gia công sản xuất bạt che, bạt che mái hiên giá rẻ – chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên…

Mái che bạt căng để xe ô tô
Mái che bạt căng để xe ô tô

THI CÔNG LẮP RÁP BẠT TẠI CÁC QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6 GIÁ RẺ

Lắp đặt mái che mưa, che nắng ngày càng phổ biến trong đời sống. Nếu quý khách cần lắp đặt mái che cho công trình mái hiên, bán công, sân thượng, sân vườn, hồ bơi,…Hãy đến HGMS. Chúng tôi chuyên thi công…

Mái che bạt căng bãi trông xe ô tô 
Mái che bạt căng bãi trông xe ô tô

CHUYÊN LÀM BẠT MỚI, THAY MÁI BẠT CŨ, CHỈNH SỬA BẠT GIÁ RẺ

Khu vực TP.Hồ Chí Minh, công ty HGMS được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ làm bạt mái che uy tín. Nhiều năm qua, chúng tôi chuyên làm bạt mới, thay mái bạt cũ, chỉnh sửa bạt giá rẻ….

CÔNG TY LÀM MÁI CHE GIÁ RẺ – LÀM MÁI CHE TOÀN KHU VỰC TP.HCM

Mái che hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: vải bạt, mái tôn, mái poly, …HGMS là công ty làm mái che giá rẻ – làm mái che toàn khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi báo giá làm mái…

BẠT CHE GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9, THỦ ĐỨC – CÔNG TY LÀM MÁI BẠT GIÁ RẺ

Công ty HGMS là một trong những đơn vị thi công làm mái bạt giá rẻ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Hãy đến chúng tôi báo giá bạt che giá rẻ tại Quận 9, Thủ Đức. Sản phẩm bạt che sử dụng…

Mái Che Đôi Sân Thể Thao
Mái Che Đôi Sân Thể Thao

BẠT CHE GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7, NHÀ BÈ – THI CÔNG LẮP RÁP TẬN NƠI

Bạt che là vật dụng chuyên dùng để che mưa che nắng. Bạt che được thiết kế đủ kiểu dáng độc đáo mang đến cho công trình đẹp, ứng dụng thích hợp nhất. Để có những công trình mái che cho mái hiên, ban công,…

XƯỞNG MAY BẠT CHE NGOÀI TRỜI – BẠT CHE GIÁ RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Bạt che dùng che mưa che nắng đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Hiện tại, HGMS là xưởng may bạt che ngoài trời – bạt che giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi giảm giá chiết khấu cực cao cho…

NHẬN THAY, SỬA LÀM MÁI BẠT MỚI TẠI BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, TÂN BÌNH GIÁ RẺ

Công ty HGMS chuyên nhận thay, sửa làm mái bạt mới tại Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình giá rẻ. Cam kết hoàn thiện công trình làm mái bạt đẹp, chất lượng cao. Liên hệ ngay tại số

NHẬN THAY SỬA MÁI BẠT CHE GIÁ RẺ QUẬN 12, GÒ VẤP, BÌNH THẠNH

Mái bạt che là công trình được sử dụng để che mưa che nắng, nên hiện nay lắp đặt ngày càng nhiều trong cuộc sống với nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty HGMS là nơi nhận thay sửa mái bạt giá rẻ Quận 12,…

NHẬN LẮP RÁP MÁI BẠT TOÀN KHU VỰC TP.HCM

Bạt che mái hiên, che sân thượng, mái che hồ bơi, mái che khu vực ngoài trời, …Đây là sản phẩm được lắp đặt ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Công ty HGMS là nơi chuyên nhận lắp ráp mái bạt toàn khu…

LẮP BẠT MỚI, THAY SỬA BẠT TẠI CÁC QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3

Quý khách tìm kiếm nơi nhận lắp bạt mới, thay sửa bạt tại các Quận 1, Quận 2, Quận 3 chất lượng, giá rẻ? Hãy đến ngay HGMS. Chúng tôi đảm bảo thực hiện công trình lắp đặt mái bạt đẹp, bền. Đồng…

THI CÔNG, LẮP ĐẶT SỬA CHỮA BẠT MÁI CHE NGOÀI TRỜI

Công ty HGMS chuyên nhận thi công, lắp đặt sửa chữa bạt mái che ngoài trời đảm bảo thi công nhanh chóng chuyên nghiệp. Sản phẩm sau thi công bền đẹp chắc chắn, an toàn có bảo hành đầy đủ.

Mái che nhà để xe trung tâm thương mại
Mái che nhà để xe trung tâm thương mại

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI XẾP, MÁI HIÊN, MÁI VÒM GIÁ RẺ

Mái xếp, mái hiên, mái vòm do Công ty HGMS lắp đặt đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về sản phẩm mái che nắng mưa chất lượng, bảo hành chu đáo với mức giá hợp lý nhất.

SỬA BẠT MÁI XẾP GIÁ RẺ – NHẬN LÀM MÁI XẾP GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa bạt mái xếp, tuy nhiên quý khách nên chọn Công ty HGMS bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty HGMS nhận sửa…

SỬA BẠT MÁI HIÊN GIÁ RẺ – CÔNG TY LÀM MÁI CHE UY TÍN TP.HCM

Khi có nhu cầu sữa chữa, thay mới, hay nâng cấp tu bổ lại mái hiên của mình, bạn có thể liên hệ đến Công ty HGMS đơn vị làm mái che uy tín nhất TP.HCM sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về mái hiên, mang đến một diện mạo…

NHẬN SỬA MÁI BẠT CHE NGOÀI TRỜI (SỬA BẠT MÁI HIÊN, BẠT MÁI XẾP)

Mái bạt che ngoài trời của bạn đang gặp vấn đề: hư hỏng cần sửa chữa, cũ rách cần thay mới, hay bạn muốn nâng cấp tân trang lại để phù hợp hơn với không gian công trình?

Hãy liên hệ ngay đến Công…

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ DÂN DỤNG – CÔNG TY CHUYÊN LÀM NHÀ THÉP DÂN DỤNG

Nhà thép tiền chế dân dụng là loại hình nhà được lắp dựng bằng khung thép theo các bản vẽ kỹ

 

NHÀ TIỀN CHẾ GIÁ RẺ MIỀN TÂY – NHẬN LẮP RÁP NHÀ TIỀN CHẾ TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Nhà tiền chế giá rẻ miền Tây thiết kế thi công nhanh chóng, Công ty HGMS với các dịch vụ thi công lắp ráp nhà tiền chế tại các tỉnh miền Tây hứa hẹn đem đến cho quý khách các bản dự án chất lượng cao, giá tốt, thi công nhanh…

NHÀ TIỀN CHẾ 3 TẦNG, NHÀ TIỀN CHẾ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC GIÁ RẺ

Nhà tiền chế 3 tầng, nhà tiền chế vách kính cường lực là xu hướng xây dựng phổ biến hiện nay khi xây dựng nhà xưởng, quán café, nhà trọ giá rẻ hay nhà ở dân dụng do tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư và thời gian xây dựng nhanh chóng.

Nếu…

NHÀ KHUNG THÉP NÔNG THÔN – MẪU NHÀ NHỎ, ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Nhà khung thép hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi, được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là ở nông thôn.? Tại sao nhà khung thép ở nông thôn lại được ưa chuộng như vậy? Một số mẫu nhà khung thép ở nông thôn được nhiều người áp dụng hiện nay? Mời quý…

CÁC MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CÓ GÁC ĐẸP NHẤT HIỆN NAY – CÔNG TY LÀM NHÀ TIỀN CHẾ

Nhà tiền chế có gác đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Vậy để sở hữu cho mình mẫu nhà tiền chế có gác đẹp nhất mời các bạn liên hệ nhanh đến Công ty HGMS,…

XƯỞNG MAY BẠT CHE GIÁ RẺ – MAY BẠT MUI XE TẢI

Bạt mui xe tải hiện là vật dụng không thể thiếu đối với các phương tiện vận chuyển đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Nhờ sản phẩm có nhiều công dụng thiết thực mà hiện nay bạt mui xe…

NHẬN MAY BẠT CHE NGOÀI TRỜI – BẠT CHE LÀM MÁI VÒM, MÁI HIÊN GIÁ RẺ

Công ty HGMS chuyên cung cấp và nhận may các loại bạt che ngoài trời, bạt che mái vòm, mái hiên, bạt che nắng mưa, cung cấp bạt xếp, bạt kéo lượn sóng, mái hiên mái che di động, nhận gia…

CHUYÊN SỈ CÁC LOẠI BẠT CHE, BẠT MUI XE TẢI, BẠT CHE HÀNG HÓA

Công ty HGMS chuyên sỉ các loại bạt che, bạt che mui xe tải, bạt che hàng hóa, chất lượng cao giá thành rẻ. quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm bạt che hãy liên hệ với chúng tôi để…

CÔNG TY CHUYÊN LÀM CÁC LOẠI BẠT CHE NGOÀI TRỜI – BẠT CHE NHẬT KHẨU ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC

HGMS là đơn vị chuyên cung cấp và thi công bạt che ngoài trời trên thị trường Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với chất liệu vải bạt được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Hàn Quốc bảo đảm…

BẠT CHE NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ – BẠT HÀN QUỐC DÀY, BỀN CHỐNG TIA UV CỰC TỐT

Công ty Phương  Toàn là đơn vị chuyên cung cấp bạt che ngoài trời Hàn Quốc dày bền, chống tia UV cực tốt. Quý khách muốn sở hữu sản phẩm bạt che ngoài trời chất lượng, chính hãng và có giá thành rẻ hãy liên hệ…

MÁI HIÊN BẠT XẾP, MÁI HIÊN CHE NẮNG MƯA GIÁ RẺ

 

0903 775 099